Bếp từ Arber AB-996
Thiết kế lắp âm với mặt kính Ceramic sang trọng, bền bỉ. Bếp có 2 vùng nấu tổng công suất 4000W, có chế độ Booster gia nhiệt nhanh giúp nấu nướng nhanh chóng, tiện lợi. Bếp còn có nhiều tính năng công nghệ hiện đại đem đến trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời cho người dùng: chế độ giữ ấm, chiên rán, nấu cơm, tính năng tạm dừng, hẹn giờ, cảnh báo nhiệt dư, khoá trẻ em, tự động tắt bếp khi có sự cố...
Bếp từ Arber AB-996 thiết kế lắp âm sang trọng
[caption id="attachment_132553" align="alignnone" width="1200"]
Kích thước bếp và kích thước lắp đặt như sau:
Kích thước bếp: 730R x 430S x 100C mm
Kích thước lắp đặt: 680R x 390S mm
2 vùng nấu tổng công suất 4000W, chế độ Booster gia nhiệt nhanh
[caption id="attachment_132556" align="alignnone" width="1200"] Mặt kính Ceramic chịu nhiệt[/caption]
Bếp từ Arber AB-996 được trang bị mặt kính Ceramic với khả năng chịu được nhiệt độ cao và chịu sốc nhiệt tốt. Trong điều kiện nấu nướng thông thường, mặt kính hầu như không bị nứt vỡ dưới tác động nhiệt độ, cho độ bền bỉ đáng tin cậy.
Bên cạnh đó là khả năng chịu lực cao, bạn có thể thoải mái sử dụng nồi nấu trên cả 2 vùng nấu cùng lúc mà không lo trọng lượng lớn từ xoong nồi làm hỏng mặt kính. Mặt kính trên bếp từ này còn được hoàn thiện với độ nhẵn mịn cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
Điều khiển cảm ứng trượt 10 mức nhiệt
[caption id="attachment_132557" align="alignnone" width="1200"] Nhiều tính năng tiện ích tăng trải nghiệm người dùng[/caption]
Chế độ Giữ ấm / Chiên rán / Nấu cơm
Bếp từ Arber AB-996 cung cấp 3 chế độ nấu tự động gồm: Giữ ấm / Chiên rán / Nấu cơm, hỗ trợ nấu nướng nhanh chóng và tiện lợi hơn.
Chế độ giữ ấm cung cấp mức nhiệt giữ ấm ~70ºC giúp cho món ăn của bạn luôn được giữ ở nhiệt độ ấm nóng sau khi nấu, sẵn sàng để có thể thưởng thức bất cứ lúc nào mà không bị nguội đi, không cần phải hâm lại.
Chế độ Chiên rán tự động điều chỉnh công suất phù hợp, đảm bảo nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm chín đều mà không lo bị cháy.
Chế độ Nấu cơm giúp tự động điều chỉnh công suất và thời gian, nấu cơm chín đều, thơm ngon mà không cần canh nhiệt.
Hẹn giờ tắt bếp
Tính năng hẹn giờ tắt bếp được trang bị trên bếp từ Arber AB-996 giúp tăng thêm trải nghiệm tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần cài đặt thời gian nấu cho món ăn tối đa đến 1h59p, và bếp sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian đã hẹn. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc tranh thủ làm việc khác mà không cần đứng canh để tắt bếp, trong khi món ăn vẫn được nấu chín đúng thời gian.
Tính năng tạm dừng
Tính năng này cho phép bạn tạm dừng tắt bếp khi đang nấu để xử lý các việc đột xuất hay chỉnh sửa, bổ sung thêm nguyên liệu. Khi chọn tạm dừng, bếp sẽ tự động lưu tiến trình nấu hiện tại và bạn có thể khôi phục chúng ngay khi quay trở lại bếp, dễ dàng nấu tiếp mà không cần thiết lập lại các cài đặt.
Tự động nhận diện xoong nồi
Với chức năng nhận diện xoong nồi, bếp sẽ tự động nhận diện nồi và sẽ chỉ có vị trí bếp được đặt nồi là nóng lên, nhiệt được tập trung đúng nơi đặt nồi, đẩy nhanh tốc độ nấu chín thức ăn, tiết kiệm năng lượng và thời gian đun nấu. Đặc biệt, bếp sẽ tự động tắt khi không có nồi.
Tính năng an toàn bảo vệ cho cả gia đình
[caption id="attachment_132559" align="alignnone" width="1200"] Bếp từ Arber AB-996 thiết kế lắp âm sang trọng, 2 vùng nấu[/caption]
[caption id="attachment_132533" align="alignnone" width="1200"] Hình ảnh thực tế đang được trưng bày bán tại Bếp Hưng Phú[/caption]
[caption id="attachment_132548" align="alignnone" width="1200"] Điều khiển cảm ứng trượt trực quan, dễ dàng thao tác[/caption]
[caption id="attachment_132536" align="alignnone" width="1200"] Hình ảnh thực tế đang được trưng bày bán tại Bếp Hưng Phú[/caption]
Mua bếp từ Arber AB-996 ở Đà Nẵng ở đâu uy tín giá tốt?
Hiện tại, sản phẩm bếp từ Arber AB-996 đang được bán tại website cũng như Showroom của Bếp Hưng Phú với giá cực kỳ ưu đãi với những chính sách bảo hành từ lỗi của nhà sản xuất. Quý khách hãy gọi trực tiếp vào đường dây nóng để nhận được những tư vấn chi tiết hoặc đặt hàng trên website, Bếp Hưng Phú sẽ gọi xác nhận đơn hàng với quý khách.
[caption id="attachment_21117" align="alignnone" width="1200"]