Chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm
Có đường kính 20cm, chiều cao 6.5cm, thiết kế sâu lòng tiện lợi cho các món chiên, xào với lượng thực phẩm vừa phải. Cấu tạo đáy 3 lớp liền thân giúp truyền nhiệt nhanh, phân bổ nhiệt đều và giữ nhiệt ổn định. Lòng chảo inox 18/10 an toàn cho sức khỏe, phủ lớp chống dính Whitford hoa văn nổi hạn chế bám dính, dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Tay cầm Cool Touch đúc nguyên khối chắc chắn, chống nóng hiệu quả và sử dụng linh hoạt trên mọi loại bếp.
Tổng quan về chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm
- Chảo có đường kính 20cm, cao 6.5cm, thiết kế sâu lòng, giúp chiên xào dễ dàng, hạn chế bắn dầu mỡ và giữ thực phẩm không bị tràn ra ngoài.- Chất liệu inox 18/10 cao cấp: Chống ăn mòn, không gỉ sét, an toàn, dễ chùi rửa.- Cấu trúc đáy 3 lớp liền thân cho hiệu quả dẫn nhiệt tốt, phân bổ nhiệt đều và giữ nhiệt lâu.- Phủ chống dính Whitford hoa văn nổi, hạn chế bám dính, dễ nấu và dễ vệ sinh.- Dùng được cho tất cả các loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ.- Tay cầm Cool Touch chống nóng, bằng inox 18/10 đúc nguyên khối.
Ưu điểm nổi bật của chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm
Chất liệu inox 18/10 an toàn, cấu tạo đáy 3 lớp liền thân
Chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm được làm từ chất liệu inox 18/10, là chất liệu inox cao cấp, an toàn, chuyên dùng cho các dụng cụ nấu nướng cao cấp. Inox 18/10 có đặc tính bền chắc, chống gỉ sét, chống ăn mòn, không sản sinh ra chất gây hại khi đun nấu ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn sức khoẻ.Chảo được cấu tạo từ 3 lớp vật liệu cao cấp ép liền thân, giúp loại bỏ hoàn toàn các điểm nóng cục bộ.Lớp ngoài cùng là inox 430 nguyên tấm, tối ưu khả năng bắt từ và truyền nhiệt nhanh.
Lớp giữa sử dụng nhôm 1050 nguyên chất có khả năng dẫn nhiệt vượt trội, giúp nhiệt lan tỏa đều khắp lòng chảo và giữ nhiệt lâu hơn.
Lớp trong cùng là inox 18/10 cao cấp, an toàn cho sức khỏe, hạn chế phản ứng với thực phẩm và đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến.Lòng chảo còn được phủ lớp chống dính điêu khắc hoa văn nổi ứng dụng công nghệ Whitford hiện đại, giúp giảm bám dính và hỗ trợ nấu ăn dễ dàng hơn.
Sử dụng được trên mọi loại bếp
Nhờ cấu tạo đáy liền và lớp inox 430 bắt từ hiệu quả, chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm0 sử dụng linh hoạt trên mọi loại bếp hiện nay như bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại và cả bếp từ khó tính. Người dùng có thể yên tâm sử dụng chảo trong mọi không gian bếp mà không cần lo lắng về khả năng tương thích hay hiệu suất nấu nướng.
Tay cầm Cool Touch chống nóng, đúc nguyên khối
Chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm được trang bị tay cầm Cool Touch đúc nguyên khối từ inox 18/10 cao cấp, có độ bền cao và sử dụng lâu dài. Tay cầm được hàn điện liền thân, không sử dụng đinh tán nên không tạo khe hở bám bẩn trong lòng chảo. Công nghệ chống nóng hiện đại giúp tay cầm luôn mát khi nấu, đảm bảo an toàn cho người dùng và mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn, thoải mái trong suốt quá trình chế biến.
Dễ dàng vệ sinh
Lòng chảo inox satin kết hợp lớp chống dính hoa văn nổi giúp hạn chế bám dầu mỡ và cặn thức ăn cháy khét. Mặt ngoài inox bóng gương không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp lau chùi nhanh chóng sau khi nấu. Nhờ thiết kế liền thân không đinh tán, chảo inox chống dính Kaiyo KNW-3598 20cm dễ làm sạch, không đọng bẩn, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Để giữ độ bền và độ sáng của inox, nên rửa chảo bằng vải mềm hoặc miếng bọt biển, tránh dùng vật cứng hay búi sắt và không khuyến nghị sử dụng trong máy rửa bát để bảo vệ lớp chống dính.
Hình ảnh thực tế
[caption id="attachment_162271" align="alignnone" width="1200"] Hình ảnh thực tế đáy chảo 3 lớp liền thân, dùng được trên mọi loại bếp[/caption][caption id="attachment_162268" align="alignnone" width="1200"] Tay cầm chống nóng, đúc đặc, hàn điện liền thân không tán đinh ốc chắc chắn[/caption][caption id="attachment_162270" align="alignnone" width="1200"] Showroom Bếp Hưng Phú[/caption]Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm